Cragganmore – Whisky Mạch nha đơn cổ điển nhà Diegeo

Cragganmore – Mạch nha đơn cổ điển

Nhà máy chưng cất Cragganmore được thành lập vào năm 1869 trong thời kỳ bùng nổ của Scotch, được trang bị tốt và hứa hẹn gặt hái những thành công. Vị trí thuận lợi để tận dụng các tuyến đường sắt mới. Cragganmore có thể nhận được rượu vang thô và cung cấp rượu whisky bằng đường sắt: một lợi thế đáng kể trên các nhà máy chưng cất cũ của thời kỳ này. Điều này, kết hợp với rượu đẳng cấp, đã bảo đảm các bước chân của Cragganmore và khiến nó trở thành nhà cung cấp mạch nha đáng kể cho James Watson & Co (trong thời gian đó, là một công ty lớn trong ngành và sở hữu ba nhà máy chưng cất khác).

Cragganmore
Nhà máy Cragganmore

Trong nhiều thập kỷ, Cragganmore đã chạy đua với thời gian và tiến hành hiện đại hóa, mở rộng vào năm 1901 và một lần nữa vào năm 1964. Tuy nhiên, một số hạng mục chính ban đầu của nhà máy chưng cất vẫn còn, bao gồm cả tĩnh vật nguyên bản và bồn giun vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay.

Cragganmore hiện thuộc quyền sở hữu của Diageo và cung cấp mạch nha cho cả hỗn hợp White Horse và Old Parr. Năm 1988, nhà máy chưng cất được chọn để đại diện cho Speyside trong những loại Mạch nha cổ điển của Diageo. Vì vậy, rượu whisky đã tăng dần về mức độ phổ biến và được công nhận.

Với tất cả các loại Mạch nha cổ điển, Cragganmore có rất ít các sản phẩm bao gồm một phiên bản 12 tuổi và một phiên bản chưng cất được hoàn thành trong các ống, đôi khi có thể tìm thấy các chai độc lập của Cragganmore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline