Rượu rum Bacardi – rượu rum số một thế giới

Giới thiệu về Rượu rum Bacardi

Rượu rum Bacardi là đồ uống có cồn số 1 trên thế giới. Tốc độ bán hàng của nó vượt xa tất cả các thương hiệu nổi tiếng trong danh mục cao cấp. Bacardi được thành lập vào năm 1861 bởi thương gia rượu vang Don Facundo Bacardi, người di cư từ Tây Ban Nha đến Nam Mỹ. Ông là một trong những người đầu tiên quyết định thay đổi cho thức uống này trở nên nhẹ nhàng và mềm mại hơn. Nhờ kết quả của công nghệ sản xuất mới và tuyển chọn nguyên liệu lâu dài, Bacardi đã được công nhận là rượu rum chất lượng cao nhất, nhanh chóng được công nhận trên toàn thế giới và đoạt được danh hiệu Los Maestros del Ron – Master Rum.

Rượu Rum Bacardi
Rượu Rum Bacardi

Chất lượng vượt trội của rượu rum Bacardi là quy trình lên men, chưng cất và lọc độc đáo, cũng như khéo léo sử dụng các thùng gỗ sồi cho việc trưởng thành. Ngày nay, thương hiệu này đã có hơn 300 giải thưởng hàng đầu, và là hãng rượu rum lớn nhất trên thế giới.

 

Thương hiệu của công ty, với logo con dơi, mang ý nghĩa lịch sử của công ty. Tại Catalonia, nó được coi là biểu tượng của sự hòa hợp và hạnh phúc, và người Ấn Độ, Cuba tin rằng nó mang lại may mắn và sức khỏe. Bây giờ logo này nằm trong các thương hiệu đắt nhất trên thế giới.

One thought on “Rượu rum Bacardi – rượu rum số một thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline